Hôm nay: 10, 8, 2022
Tiếng Việt
English
Japanese
Giỏ hàng (0)
Katsura Vietnam is a 100% subsidiary of Katsura Japan Seiki Seisakusho with over 65 years foundation and development in Japan. Katsura Vietnam has been striving continually for offering customers the most hi-quality products with safety.
Danh Mục Sản Phẩm
民生用調整器
工業用調整器
ガス用ホース・ガス用部品
アルミダイキャスト
 
Video Clip
1  2  3  4 
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Mr. Khanh : 0902.662.962
Ms. Hang : 077.672.3310
 
Đối Tác
 
Thống Kê
オンライン 3
総訪問数 710463

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
勝浦グループ
KATSURA VIETNAM J.S.C
桂ベトナムは日本グループから100%資本を持つ子会社であり、桂は日本で65年以上の設立と開発を行ったLPガス機器の製造と供給のリーディングカンパニーです。

桂ベトナムは04/08/2011に設立され、事務所と工場はロットD1、ロンハウ工業地区、カンジュオック県、ロンアン省に位置しています。

桂ベトナムは、民生用調整器の製造と供給を専門とし、工業調整器(建設に使用)、民生用ガス配管、高圧ガス配管、ガス工業に関連する機器を直接輸入しています。桂ベトナムで製造されたすべての製品は、JIS(日本工業規格)に準拠し、出荷前に一連の厳格な品質と安全チェックを受けています。

桂ベトナムは、桂の設備をアジア市場に提供する生産拠点です。 高品質な日本製品を顧客に提供し、売り手の威信と消費者の安全を確保することを目指して、桂は、特に顧客の命と社会の発展のために市場に最高の出力を立ち上げるために継続的に努力してきました。

Katsura Việt Nam là Công ty 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Katsura Japan với hơn 60 năm hình thành và phát triển tại Nhật Bản. Katsura Việt Nam được thành lập vào ngày 04/08/2011, văn phòng và nhà xưởng đặt tại Lô D1, KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Katsura Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm van điều áp dân dụng (van xám, van đỏ, van chụp, van khè), nhập khẩu trực tiếp các loại van công nghiệp (dùng trong các công trình), dây dẫn gas, đuôi heo cao áp và các thiết bị liên quan đến ngành Gas.
Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Katsura Việt Nam đều phải tuân theo tiêu chuẩn JIS (tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản) và trải qua hàng loạt quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về  chất lượng và độ an toàn, khép kín trước khi xuất xưởng.
Với mong muốn mang đến cho cộng đồng một sản phẩm chất lượng, an toàn mang thương hiệu Nhật Bản, có thể đảm bảo được uy tín cho người bán và an toàn cho người tiêu dùng, Katsura tự hứa sẽ không ngừng nỗ lực phát triển để mang đến thị trường những sản phẩm tốt nhất nhằm mục đích bảo vệ sinh mệnh con người nói riêng và đảm bảo tương lai cho cả cộng đông đồng nói chung.
Hãy là những người bán hàng thật tinh tế, biết chọn lọc, có trách nhiệm và giàu đạo đức kinh doanh - Hãy là những người tiêu dùng thật thông minh và hiểu biết - Cùng với Katsura vì một tương lai không còn những tai nạn cháy nổ đáng tiếc liên quan đến việc sử dụng Gas
詳細
 
製品桂
普段式圧力調整器 (2 kg/h)
Mã sản phẩm: VKL-2A
価格 : 14USD
レギュレーターとガスホースのセット
Mã sản phẩm: VKL-2AH
価格 : 22USD
普段式圧力調整器 (2 kg/h)
Mã sản phẩm: VKLF-2
価格 : 16USD
普段式圧力調整器 (Clip-on Type) (2 kg/h)
Mã sản phẩm: VKLC-2
価格 : 23USD
低圧ホース
Mã sản phẩm: KLH-01
価格 : 10USD
中圧調整器 (5kg/h)
Mã sản phẩm: VKM-5A
価格 : ご相談
中圧調整器 (5kg/h)
Mã sản phẩm: VKMF-5
価格 : ご相談
圧力可変式調整器 (7kg/h)
Mã sản phẩm: KM-7
価格 : ご相談
圧力可変式調整器 (40 kg/h)
Mã sản phẩm: KM-40
価格 : ご相談
 
ホットニュース
詳細
詳細
詳細
 
Design by PMVIETNAM